Electronic Press Kit

CUỘC XUỐNG ĐẾN KINH NGHIỆM NHẠC CỦA KENNEY POLSON

Tiểu sử

Truy cập Kênh chính thức của tôi

RELEASES: January 2019

Kenney Polson từng bước bộc lộ tài năng của một nghệ sĩ xắcxô/nhà soạn nhạc điêu luyện từ khi mới 13 tuổi. Dòng nhạc chuyên nghiệp của ông gồm có jazz, latin, cổ điển, new age, R&B, funk và phúc âm. Ông đã theo học trường Cao đẳng Thành phố Fresno tại Fresno, California và đã có Bằng Cử nhân Liên kết (Âm nhạc). Ông học tại Đại học Bang California- Fresno và có Bằng Cử nhân (Giáo dục Âm nhạc). Kenney đã lấy Bằng Thạc sĩ Âm nhạc (Biên soạn/Cải biên nhạc Jazz) tại Trường Đại học Howard ở Washington, DC. Ông cũng đã có Bằng Chuyên gia Giáo dục của Cao đẳng Lewis & Clark tại Portland, Oregon.

 Là một nghệ sĩ chơi Xắcxô, Polson đã biểu diễn trong các chương trình cùng với Bettye Swan, Z.Z. Hill, Joe Williams, D.J. Rodgers, Gil Scott-Heron, Fred Wesley, Lee Garrett, Michael Henderson, Norman Connors và một loạt các tên tuổi khác. Kenney đã thực hiện các chuyến lưu diễn ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Hawaii, Colombia, Brazil và khắp các nước ở Quần đảo Caribê. Kenney cũng đã biểu diễn trên sóng truyền hình quốc gia (CBS) với các nghệ sĩ nhạc jazz nổi tiếng thế giới như Kenny Burrell, Jimmy Heath, Phil Woods, David Sanborn và Wynton Marsalis. Ông cũng sẽ tham gia chuyến lưu diễn vào mùa hè năm nay (2016) với Nhóm nhạc Thành phố Stone.

 Kenney đã trở thành một nhà giáo trong sự nghiệp âm nhạc của mình và đã được săn đón với tư cách người cố vấn và đồng thời là ban giam khảo cho các cuộc thi nhóm nhạc jazz và hòa nhạc. Ông đã giảng dạy tại cả trường công lập và tư thục ở Fresno, California; Bogota, Colombia; Rio de Janeiro, Brazil và Portland, Oregon. Ông đã trình bày các bài thuyết trình, buổi biểu diễn và bài giảng về jazz tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Kenney đã ghi âm cùng với một số nghệ sĩ nhạc jazz nổi tiếng nhất của Brazil, nhiều người trong số họ được nhắc đến trong buổi ra mắt tác phẩm “Paradise” gồm nhiều tác phẩm và bản nhạc jazz đầy tính điêu luyện của ông.

 Bản thu âm của Kenney, “Paradise” Vol 1 ngay bây giờ đã có mặt trên toàn thế giới! Hãy truy cập iTunes, Amazon.com, Google Âm nhạc hoặc bất kỳ cửa hàng kỹ thuật số lớn nào khác để tải bản sao của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống điện thoại hoặc đi tới đài phát nội tuyến như Spotify, iHeart Radio, Emusic, Rhapsody, Gracenote, #7 Digital, Target Music Radio, Yandex Music và nghe ở đó! Hãy tìm kiếm buổi biểu diễn của ông ở nơi gần bạn!

“His compositions are distinctive and well crafted, and he has a beautiful sense of melody.”

– Grammy Winning Producer, Don Mizell

Videos

“A warm, inviting tone and thoughtful compositions… Kenney is always a favorite on our global station!”

– Sandy Shore, Founder / SmoothJazz.com Global Radio

 

TO BOOK A SHOW WITH KENNEY POLSON AND HIS BAND, PLEASE CONTACT:

KENNEY POLSON
kenneypolson@hotmail.com
Tel: 503-380-9861

PUBLICITY CONTACT
Jazz Beyond Borders
jazzbeyondborders@icloud.com
Tel: 514-816-8423

We respect your privacy: no spam and your information is safe with us.

Pin It on Pinterest

Share This